Hồ ly tinh =))

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

《Làm sao để trở thành hồ ly tinh hoàn mỹ nhất trong lịch sử》

Tiến công chiếm đóng, phần 2: Mị sắc – Sóng mắt đầy mị hoặc.

Mị sắc không có nghĩa là bảo bạn đi trên đường cái thì nhất định phải một đường không ngừng đá lông nheo, mị lực bắn ra bốn phía, khiến mọi tên đàn ông dính phải đều mê tới váng đầu mà quay sang nhìn mới gọi là thành công. Sóng mắt mị sắc, cũng có thể được gọi là ánh mắt mê hoặc, có điều, chính xác nhất vẫn là: mê hoặc bằng ánh mắt.
Hai khái niệm này khác nhau lớn nhất là ở chỗ
– Ánh mắt mê hoặc: Chính mình chủ động tấn công đàn ông, còn thành công hay thất bại còn tính sau.
– Mê hoặc bằng ánh mắt: Thoạt nhìn thì tưởng là đối phương chủ động tấn công mình nhưng trên thực tế mình mới là người làm chủ chính thức, không thanh không sắc mà vẫn khiến đối phương chui đầu vào lưới.
Mê hoặc bằng ánh mắt chẳng hề nghĩa là bằng mọi cách câu dẫn đối phương. Không nhất thiết dùng nhục cảm, bạn có thể cảm tính, có thể thẳng thắn, thậm chí cũng có thể bắt chước như Hoa Mộc Lan quơ đao kiếm chém giết, chinh chiến sa trường – đương nhiên, bạn phải nhớ được cho dù muốn làm Hoa Mộc Lan anh dũng giết địch thì mục tiêu cuối cùng của bạn cũng là mượn cơ hội câu dẫn một người đàn ông mạnh hơn mình mang về sào huyệt đó nha.
Sao hả? Có phải bạn đang nghĩ “đã thế thì chẳng thà dùng vũ lực trực tiếp đánh tên đàn ông đó một gậy ngất xỉu rồi kéo về huyệt động cho rồi, không phải càng mau hay sao?”
Đương nhiên… giải pháp này cũng có thể.
Chỉ cần bạn có khả năng sau cái “khởi đầu bạo lực” này vẫn có thể khiến người đàn ông đó mê mẩn thất điên bát đảo thì đương nhiên không có vấn đề gì.
Phương pháp là không giới hạn, thủ đoạn tùy ý, chỉ cần nhớ rõ đem đuôi hồ ly của bạn giấu cho kỹ thì hết thảy đều không có vấn đề.
Một hồ ly tinh hoàn mỹ chẳng hề quy định hoặc là phải nhục cảm hoặc là phải dễ thương, hoặc là phải có kỹ năng này nọ, tinh thông mọi thứ. Bạn không cần biến thành người khổng lồ, bạn chỉ cần đứng trên vai người khổng lồ là được.
Bạn không cần khuynh thành tuyệt sắc, nhưng nhất định phải phong tình vạn chủng. Bạn không cần nơi chốn tranh phong, nhưng nhất định phải có phong cách của chính mình khiến đàn ông có thể thoáng nhìn là nhớ kỹ.

(Trích “Chớ cười ta là hồ ly” của Cá Thích Leo Cây)

Nguồn: WTT

Advertisements

One response »

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s